TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG – NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG – NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ

2 1

Phát huy truyền thống  “Lá lành đùm lá rách” vừa qua nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn thanh niên, Liên đội trường THCS Nguyễn Công Trứ đã phát động phong trào quyên góp “Tiếp sức đến trường”. Đây là một việc làm có ý nghĩa hàng năm liên đội kết hợp với các đoàn thể tổ chức nhằm giúp đỡ, động viên  các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn có thêm nghị lực, vượt qua hoàn cảnh tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Phong trào đã thu hút đông đảo giáo viên và học sinh trong trường tham gia nhiệt tình sôi nổi. Các em ở đây hầu hết là con em dân tộc thiểu số, bố mẹ làm nông hoàn cảnh còn thiếu thốn nhưng khi được phát động giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn thì các em đã hưởng ứng nhiệt tình, tham gia đầy đủ.  Qua đợt phát động vừa rồi liên đội đã thu được 2.764.000 đồng. Đây là món quà có ý nghĩa sẽ trao tặng cho các bạn học sinh nghèo vượt khó. Món quà tuy không lớn nhưng nó chứa đựng tất cả tình yêu, sự quan tâm của thâỳ trò Trường THCS Nguyễn Công Trứ gửi tặng các em. Mong các em cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được thành tích cao trong học tập, lạc quan hơn trong cuộc sống.